menu_svg
ic_location_svgĐiểm đến
trip_svg-01Chuyến đi
community_svgBảng tin
ic_search_svg

Giới thiệu về Trip.vn

Bạn chọn du lịch Tour trọn gói hay du lịch tự túc? Mỗi loại hình đều mang những Ưu và Nhược điểm riêng. Vậy tại sao không du lịch cùng Trip.vn !

Trip.vn đưa đến 1 xu hướng du lịch mới mang đầy đủ những ưu điểm của cả 2 hình thức du lịch truyền thống: An toàn, Tiết kiệm, Tự do sáng tạo và làm chủ lịch trình. Đồng thời cũng khắc phục được những nhược điểm như: Bị phụ thuộc vào công ty du lịch, Lịch trình nhàm chán không có sự mới lạ, Giá cả đắt đỏ, Độ rủi ro cao.

Chúng tôi gọi xu hướng đó là “Du lịch Trip”, với “Trip” mang ý nghĩa những chuyến đi mà ở đó việc đưa ra quyết định lựa chọn điểm đến, dịch vụ đều xuất phát từ sở thích cá nhân của bạn và được thực hiện bởi chính bạn.

Trip.vn là nền tảng duy nhất tại Việt Nam đáp ứng được 4 tính năng: Cung cấp thông tin, Công cụ tạo và theo dõi lịch trình, tính năng Thổ địa và tính năng Kết nối cộng đồng.

  • Cung cấp thông tin: bạn có thể tìm kiếm thông tin trên Trip.vn với kho dữ liệu hơn 300 điểm đến du lịch, hơn 200.000 địa điểm cung cấp dịch vụ du lịch gồm nhà hàng, khách sạn, các điểm tham quan, vui chơi giải trí trên khắp Việt Nam. Với giá cả được cập nhật liên tục và được xếp hạng dựa trên đánh giá khách quan từ người dùng.
  • Công cụ tạo và theo dõi lịch trình: Trip.vn cung cấp công cụ lên lịch trình du lịch một cách linh hoạt giúp bạn tối ưu hóa chi phí ăn ở, đi lại một cách tối đa. Hỗ trợ gợi ý lịch trình dựa trên mẫu hơn 100.000 chuyến đi thực tế từ người dùng. Thông báo sẽ được gửi đến nhắc cho bạn các hoạt động sắp diễn ra dựa theo lịch trình đã được lên.
  • Tính năng Thổ địa: Trip.vn là một nền tảng cho phép liên kết người đi du lịch với Thổ địa – Những người dân có am hiểu về vùng đất nơi họ sinh sống. Giúp bạn giải quyết các khó khăn khi không biết tiếng địa phương, không biết đường, cần sự hỗ trợ trực tiếp tại địa điểm du lịch.
  • Tính năng kết nối cộng đồng: nắm bắt được nhu cầu kết nối, trao đổi thông tin và được giải đáp thắc mắc của người dùng nói chung, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch. Trip.vn cung cấp tính năng hội nhóm, trò chuyện, chia sẻ giữa các người dùng để đáp ứng những nhu cầu trên.

Truy cập ngay Trip.vn hoặc tải ứng dụng Trip.vn trên Google Play và Appstore để biết thêm thông tin !

Trip.vn – Cá nhân hóa trải nghiệm du lịch.